6 nữ quái nhà giàu thi nhau ăn trộm để tìm cảm giác mạnh

admin   31/08/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở 6 nữ quái nhà giàu thi nhau ăn trộm để tìm cảm giác mạnh

6 cô gái Trung Quốc lập nhóm chuyên trộm cắp mỹ phẩm, không phải vì tham tiền mà vì muốn tìm cảm giác mạnh, thi xem ai trộm được nhiều hơn.

Theo QQ, 6 cô gái ở tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) vừa bị cảnh sát bắt vì tội lập nhóm trộm cắp, nhiều lần giả làm khách mua hàng trà trộn vào cửa hàng mỹ phẩm để ăn trộm. Sau khi thành công, cả nhóm sẽ đọ xem ai thu được nhiều “chiến lợi phẩm” hơn.

6-nu-quai-nha-giau-thi-nhau-an-trom-de-tim-cam-giac-manh

Một cô gái trong nhóm lén lấy đồ trên giá nhét vào túi xách bị camera ghi lại.

Ngày 5/7, khi tiến hành kiểm kê hàng hóa, nhân viên của cửa hàng mỹ phẩm ở đường Chấn Hưng, thành phố Ứng Thành, tỉnh Hồ Bắc, phát hiện số lượng mỹ phẩm trị giá hơn 800 tệ (gần 3 triệu đồng) không khớp. Chủ cửa hàng nghi bị lấy trộm nên đã báo cảnh sát.

Sau khi kiểm tra camera an ninh, cảnh sát phát hiện 6 khách hàng nữ khả nghi, họ vào cửa hàng rồi bắt đầu đi loanh quanh không ngừng nhằm phân tán sự chú ý, sau đó chớp thời cơ lấy cắp đồ trên giá. 6 người có thủ đoạn thuần thục, biết phối hợp với nhau, rất có thể không phải lần đầu đi trộm. Sau một thời gian điều tra, ngày 29/8, cảnh sát đã bắt được cả nhóm.

6-nu-quai-nha-giau-thi-nhau-an-trom-de-tim-cam-giac-manh-1

2 nữ quái lượn quanh cửa hàng, che chắn cho nhau hành động.

Trong 6 người, một cô gái họ Tôn được xem là “thủ lĩnh”, từng mở sòng bài. Từ tháng 2 năm nay, 6 người bắt đầu lên kế hoạch trộm cắp mỹ phẩm. Cả 6 đều có gia cảnh giàu có sung túc, đi trộm cắp không phải vì tham tiền mà vì muốn tìm cảm giác mạnh, thi xem ai trộm được nhiều hơn. 

Tuệ Anh