"Bà bà" 61 tiết lộ bí quyết đánh tan tuổi tác: "Trai trẻ làm tôi… xuân!"

admin   08/08/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở "Bà bà" 61 tiết lộ bí quyết đánh tan tuổi tác: "Trai trẻ làm tôi… xuân!"

Laila từng kết hôn với một anh chàng 22 tuổi làm việc trong quân đội, đính hôn với một chàng 27 tuổi trong 4 năm và việc “qua lại” với mấy chàng trẻ ranh sinh viên đại học thì không cần phải đếm. Ở tuổi này rồi, Laila vẫn không cảm thấy có gì phải ngượng ngùng khi nhắc tới điều đó, thậm chí còn lấy làm tự hào, xem hò hẹn và lên giường với giai trẻ là bí quyết giữ gìn tuổi thanh xuân.

“Đàn ông trên 40 thì không tiếp cận được tôi. Hò hẹn với mấy cậu bé đồ chơi giúp tôi trẻ lâu và cuộc sống thì vui vẻ. Có cảm giác diện mạo tôi chẳng thay đổi theo thời gian, vì cách mà các cậu trai đối xử với tôi đấy. Theo kinh nghiệm của tôi, các chàng trai trẻ đối xử với phụ nữ lớn tuổi với thái độ tôn trọng hơn, họ thấy mình quyến rũ hơn và thực sự thích thú mối quan hệ”, Laila nói.

Người phụ nữ sắp bước sang tuổi 62 còn cho rằng các cô gái trẻ ghen tị với mình – “họ ghen tị với tôi vì bạn trai của họ nhận xét rằng tôi quyến rũ. Họ đưa ra những bình luận chê bai thân hình tôi, như đầy nếp nhăn đằng sau lớp quần áo. Cho nên tôi phải cho họ thấy, bằng loạt ảnh tôi diện đồ bơi”.


Laila và Marcus

Laila yêu người bạn thời thơ ấu kém mình 2 tuổi, Marcus, từ khi 17 tuổi, kết hôn sau 10 năm ở tuổi 27. Nhưng sau 14 năm chung sống, Marcus tuyên bố bỏ vợ để theo bồ trẻ hơn. “Việc Marcus rời bỏ tôi khiến tôi thực sự phải suy nghĩ mình xứng đáng nhận được gì trong cuộc sống từ cánh đàn ông”.

Sau khi chia tay Marcus vài tuần, Laila khi ấy 41 tuổi gặp anh chàng David 21 tuổi làm việc trong quân đội. “Thật buồn cười khi vài tháng sau khi chia tay Marcus gọi điện cầu xin tôi để anh ta quay lại. Tôi chỉ nói “xin lỗi Marcus, em tìm được người trẻ hơn và vừa vặn hơn anh rồi”.

Laila kết hôn và chung sống vui vẻ với David được 4 năm nhưng cha mẹ David không thích việc Laila hơn con trai họ quá nhiều tuổi. Và đó là lý do hai người chia tay.

Cùng ngắm loạt ảnh của người phụ nữ 61 tuổi luôn thấy mình rực sức xuân nhờ cặp kè cùng trai trẻ:

Huyền Anh
Theo Mirror