Bà lão 60 muốn sinh cháu ngoại từ trứng của con gái đã mất

admin   30/06/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Bà lão 60 muốn sinh cháu ngoại từ trứng của con gái đã mất

Một năm trước, yêu cầu của bà đã bị Tòa án tối cao bác bỏ, song không hài lòng với điều đó, người phụ nữ này iếp tục cuộc chiến của mình tại Tòa án cấp phúc thẩm và đang chờ phát quyết của ba vị thẩm phán.

Trong một buổi điều trần, vợ chồng bà, được nhắc đến với cái tên “ông bà M”, trình bày rằng muốn hoàn thành ước nguyện của con gái “duy nhất và đầy yêu thương” về việc bà sẽ mang thai đứa con tạo ra từ trứng của cô ấy và “nuôi dạy nó nên người”.

“Ông bà M” cũng nói rằng, nếu họ không lật lại phán quyết của tòa án, thị hậu quả “không thể tránh khỏi” là trứng đông lạnh sẽ hỏng mất.

Ouseley, vị quan tòa đã bác bỏ lời cầu xin trong trường hợp ông bà M năm ngoái.

Ouseley, vị quan tòa đã bác bỏ lời cầu xin trong trường hợp “ông bà M” năm ngoái.

Bà lão 60 cùng người chồng 59 tuổi của bà đang thách thức quyết định của vị quan tòa Ouseley hồi tháng Sáu năm ngoái, khi vị quan tòa này bác bỏ cầu xin của họ.

Cô con gái của hai ông bà, vì lý do pháp luật chỉ được gọi tắt là “A”, mất năm 2011 vì ung thư. Cấp có thẩm quyền về Thụ tinh người và Phôi sinh học cho biết trứng có thể không được xuất khỏi khu lưu trữ ở London vì cô A trước khi qua đời không để lại đồng ý bằng văn bản đầy đủ.

Huyền Anh
Theo Mirror