Bị tai nạn vì bắt chước phim Hàn vừa lái xe vừa hôn bạn gái

admin   02/05/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Bị tai nạn vì bắt chước phim Hàn vừa lái xe vừa hôn bạn gái

Xem ‘Hậu duệ mặt trời’, chàng trai học đòi nam diễn viên vừa điều khiển xe vừa hôn bạn gái và phải ăn quả đắng.

Ngày 29/4, Cục quản lý giao thông của công an thành phố Nam Kinh (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) chia sẻ câu chuyện tai nạn xe hi hữu. Một chàng trai ở thành phố Thái Châu, thuộc khu vực trung tâm tỉnh Giang Tô, lái xe hơi chở bạn gái đi dọc theo đường Dương Giang. Cô gái ngồi ở ghế phụ bên cạnh xem phim Hàn Quốc Hậu duệ mặt trời, đúng lúc đến cảnh nam thứ Seo Dae Young (Jin Goo đóng) vừa điều khiển xe vừa chầm chậm nghiêng người qua hôn Yoon Myung Joo (Kim Ji Won đóng).

Ở tập 13, cặp đôi phụ Dae Young và Myung Joo cũng có cảnh hôn, đây là chi tiết khiến khán giả chờ đợi suốt từ đầu phim. Cảnh phim được thực hiện trong xe ô tô, Dae Young ấn nút lái xe tự động, quay sang hôn bạn gái trong khi xe vẫn chạy trên đường. Đây là một tình huống lãng mạn nhưng khán giả cho rằng đạo diễn đã lồng ghép đoạn quảng cáo cho hãng xe ô tô quá lộ liễu.

Ở tập 13, cặp Dae Young và Myung Joo có cảnh hôn trong xe ô tô. Dae Young ấn nút lái xe tự động, quay sang hôn bạn gái trong khi xe vẫn chạy trên đường. Đây là một tình huống lãng mạn nhưng khán giả cho rằng đạo diễn đã lồng ghép đoạn quảng cáo cho hãng xe ô tô quá lộ liễu.

Chàng trai thấy vậy cũng nhất thời nổi hứng bắt chước động tác hôn như trong phim. Tuy nhiên, hành động nghiêng người qua hôn bạn gái của anh chàng khiến xe mất thăng bằng, đi chệch đường, lao xuống dải đất trồng cây cỏ bên đường. Chàng trai bị đập đầu vào cửa kính trước của ô tô, phải khâu 5 mũi, may mắn không xảy ra tai nạn nghiêm trọng.

bi-tai-nan-vi-bat-chuoc-phim-han-vua-lai-xe-vua-hon-ban-gai-1

Chàng trai bắt chước phim khiến xe lao xuống vệ đường.

Thông tin về vụ tai nạn hi hữu này được trang Sina đăng tải đã thu hút gần 3.000 bình luận từ độc giả. Hầu hết mọi người tỏ ra ngao ngán trước hành động thiếu suy nghĩ của chàng trai. Một số độc giả bình luận: “Xe trong phim có chức năng lái tự động đó, bắt chước cũng phải tùy trường hợp chứ”, “Muốn học đòi trước tiên phải xem xe nhà mình có được như xe người ta không đã”, “Đây là hậu quả của việc xem phim không kỹ rồi bắt chước không đến nơi đến chốn”…

Tuệ Anh