Bí quyết để chồng yêu muốn về nhà

admin   22/06/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Bí quyết để chồng yêu muốn về nhà

Giữ nhà cửa gọn gàng

Nếu gia đình nuôi trẻ nhỏ, bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong việc giữ cho nhà cửa ngăn nắp, gọn gàng. Tuy nhiên các nhà khoa học đã chứng minh rằng một ngôi nhà bừa bộn sẽ tạo ra thêm stress, làm ảnh hưởng đến tâm trạng, cuộc sống của bạn cũng như các thành viên. Bởi vậy, để chồng muốn về thì trước tiên bạn nên làm cho anh ấy “yêu” nhà bằng cách cố gắng tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát. Hãy dành ra một khoảng thời gian cố định trong ngày nhằm dọn dẹp vài thứ căn bản, có như vậy thì chồng mới thấy thoải mái và dù đi đâu cũng chỉ thích nhanh chóng về với vợ con.

Cười với chồng thật nhiều

Những trạng thái tinh thần tiêu cực của vợ cũng là một trong những yếu tố khiến chồng “chán” mái ấm gia đình. Tuy người phụ nữ có thể phải đảm nhận nhiều trách nhiệm, áp lực nên “trái tính trái nết” nhưng trút những căng thẳng, bực bội đó lên người thân yêu thì hoàn toàn không nên. Hãy kiềm chế sự tức giận, hạn chế buông ra những lời lẽ có tính gây chiến và đừng làm hỏng bầu không khí gia đình bằng khuôn mặt khó đăm đăm của bạn. Một không gian tràn ngập tiếng cười đùa mới là thế giới làm chồng không nỡ rời xa.

Thể hiện tình yêu với chồng

Nhiều người phụ nữ khá e dè trong việc thể hiện tình cảm nhưng thổ lộ tình yêu với anh ấy nơi ngưỡng cửa thực sự rất cần thiết cho những ai mong muốn chồng về nhà sớm. Khi người ấy trở về, bạn hãy chào đón bằng những nụ hôn, những cái ôm, những hành động quan tâm nhỏ nhặt và một cánh cửa mở rộng. Chắc hẳn chồng của bạn sẽ rất hạnh phúc vì có người thương nhớ mình suốt cả ngày.

Cùng chồng lập kế hoạch

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy tất cả những điều trên là chưa đủ thì hãy chủ động lập thời gian biểu cùng anh ấy. Hãy đưa ra những quy định chung giữa vợ và chồng như về nhà vào mấy giờ, bữa tối ăn lúc nào, nếu về muộn thì phải thông báo cho vợ ra sao. Khi đã có những tính toán chặt chẽ như vậy, vợ sẽ không còn bị đưa vào thế bị động để rồi buồn bực, lo lắng. Hai người cũng có thể sắp xếp công việc một cách khoa học hơn để tận hưởng tối đa khoảng thời gian bên nhau.

Trà Xanh
Theo FS