Bí quyết giúp teen tự tin, quyến rũ như sao Việt

admin   30/05/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Bí quyết giúp teen tự tin, quyến rũ như sao Việt

Mùi hương chính là một trong những yếu tố giúp Hoa hậu Phạm Hương tạo dấu ấn đẹp trong mắt công chúng.

polyad

Tham gia sự kiện ra mắt dòng sản phẩm nước xả vải nước hoa  thiên nhiên mới của Comfort vào cuối tuần qua, Hoa hậu Phạm Hương là gương mặt đại diện cho thương hiệu.

polyad

Sự kiện còn thu hút nhiều người đẹp, người mẫu, diễn viên tham dự như diễn viên Hứa Vĩ Văn, vợ chồng Tú Vi – Văn Anh, MC Phan Anh, hot girl Chi Pu, MC Thúy Hạnh… tham dự. Họ đã có cơ hội trải nghiệm bộ sưu tập Comfort nước hoa thiên nhiên mới, gồm nước hoa dành cho cơ thể (với công thức chuẩn Eau De Parfum) và nước xả vải hương nước hoa thiên nhiên dành cho áo quần.

polyad

MC Phan Anh thích thú khi được trải nghiệm quá trình làm ra nước hoa tinh tế và độc đáo, từ đó giúp anh hiểu hơn về tâm huyết của các nhà sáng tạo nước hoa khi cho ra những mùi hương sang trọng, quý phái theo phong cách Pháp đến với người dùng.

polyad

Nữ diễn viên Chipu ấn tượng khi được tận mắt nhìn thấy một xưởng chế tác nước hoa thực thụ, nơi Comfort tái hiện lại quá trình điều chế ra hai mùi hương Bella và Sophia đặc trưng trong một không gian đậm chất miền quê nước Pháp.

polyad

Thúy Hạnh rất quan tâm đến việc lưu giữ mùi hương cho vải vóc cả nhà, vì thế sản phẩm mới của Comfort giúp cô tận hưởng sự trọn vẹn của mùi hương nước hoa “2 trong 1”.

polyad

MC Yumi Dương ngọt ngào tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới.

polyad

Hứa Vĩ Văn chia sẻ, một thương hiệu nước xả vải nổi tiếng lại khánh thành một xưởng chế tác nước hoa và chiết xuất mùi hương vào mùi nước xả vải là điều rất đặc biệt.

polyad

Vợ chồng diễn viên Tú Vi – Văn Anh cũng là những nghệ sĩ được trải nghiệm dòng sản phẩm nước xả vải nước hoa  thiên nhiên mới lần này.

Mai Thương