Bỏ ăn kiêng, cô gái khoe thân hình có da có thịt sexy hơn hẳn

admin   09/08/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Bỏ ăn kiêng, cô gái khoe thân hình có da có thịt sexy hơn hẳn

Sau khi từ bỏ chế độ ăn kiêng khiến cân nặng chỉ còn 42kg, thiếu nữ 19 tuổi hạnh phúc với thân hình đầy đặn và thu hút hơn 100.000 fan trên Instagram.

bo-an-kieng-co-gai-khoe-than-hinh-co-da-co-thit-sexy-hon-han

Thân hình 42kg gầy guộc, khuôn mặt trơ xương của Courtney bởi chế độ ăn kiêng và tập luyện nghiêm ngặt.

Theo The Sun, Courtney Black, 19 tuổi, thường bị ám ảnh về việc ăn kiêng, cắt giảm calo và tập gym điên cuồng.

Khi còn nhỏ, Courtney thích học múa ba lê và nhảy. Nhưng khi 17 tuổi, cô từ bỏ 2 môn này và bắt đầu lo lắng về hình thể của mình. “Tôi cảm thấy mình hơi mũm mĩm. Tôi không thấy tự tin về dáng vẻ của mình nữa và muốn giảm cân”, cô gái người Mỹ chia sẻ.

Ban đầu, mọi chuyện vẫn ổn nhưng sau đó, ăn kiêng trở thành nỗi ám ảnh của Courtney. Dần dần, cô bắt đầu muốn mình gầy nhất có thể và hướng tới cặp chân dài mảnh, eo nhỏ xíu. Mỗi ngày, Courtney dậy từ 5 giờ sáng, đi tập gym một tiếng đồng hồ với bài tập khá nặng. Cô chỉ ăn một hộp sữa chua và dâu cho bữa sáng. Buổi trưa, cô tiếp tục tập gym một tiếng đồng hồ rồi ăn ức gà và rau cho bữa trưa. Courtney thường không ăn bữa tối, nếu quá đói, cô chỉ ăn một quả táo hoặc sữa chua ít béo.

bo-an-kieng-co-gai-khoe-than-hinh-co-da-co-thit-sexy-hon-han-1

So với thân hình đáng sợ trước đó, Courtney sau khi thay đổi trông xinh đẹp và có sức sống hơn hẳn.

Chế độ ăn kiêng và tập luyện điên cuồng khiến Courtney gầy đi trông thấy. Gia đình, bạn bè và người yêu đều lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô. Những bức ảnh khoe cơ thể gầy guộc trên Instagram cũng khiến Courtney phải nhận nhiều bình luận chê bai. “Tôi sụt cân nhanh, chỉ còn khoảng 42kg, mọi người nhận xét là trông tôi như chết đói và bình luận tiêu cực về thân hình tôi”, Courtney chia sẻ.

Cô gái 19 tuổi nhận ra mình cần thay đổi. Cô bắt đầu học theo cách sống khỏe, cố gắng ăn nhiều hơn và giảm lượng bài tập. Hiện, Courtney ăn 5 bữa/ngày, nặng 53kg với chiều cao 1m60. Cô vẫn tập luyện 5-6 lần/tuần và trở thành một huấn luyện viên cá nhân kiêm người mẫu thể hình.

bo-an-kieng-co-gai-khoe-than-hinh-co-da-co-thit-sexy-hon-han-2

Sự thay đổi của Courtney.

Courtney thấy vui vẻ và tự hào với thân hình S-line đầy đặn, cô thường chia sẻ ảnh bikini khoe đường cong quyến rũ trên Instagram và thu hút hơn 100.000 người theo dõi.

“Tôi yêu những đường cong của mình và thấy xấu hổ vì cách ăn uống và tập luyện trước đây. Giờ tôi muốn cho mọi người thấy chúng ta không cần phải bỏ đói bản thân, hãy đặt sức khỏe lên hàng đầu rồi mới lo lắng cho ngoại hình của bạn”, Courtney bày tỏ.

bo-an-kieng-co-gai-khoe-than-hinh-co-da-co-thit-sexy-hon-han-3

Courtney gợi cảm trong những bức ảnh bikini khoe đường cong nóng bỏng.

bo-an-kieng-co-gai-khoe-than-hinh-co-da-co-thit-sexy-hon-han-4

Courtney trở thành huấn luyện viên cá nhân kiêm người mẫu thể hình.

Tuệ Anh