Các kinh nghiệm mua những món ngon sapa về làm quà tặng bạn bè

admin   04/01/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Các kinh nghiệm mua những món ngon sapa về làm quà tặng bạn bè

Lên Sapa chơi mà không mang quà về cho 500 anh chị em ở nhà thì to tội rồi. Không khéo lại được phong danh hiệu “ tên tội đồ đáng bị trừng trị nhất năm” thì … sầu ơi là buồn. Cơ mà, đi đi về về suốt nhưng khi nhắc mang quà lưu niệm Sapa về, ai cũng thốt lên câu: “Chẳng biết mang quà gì”.

Để đối phó với những câu trả lời muôn thửa đó, vé máy bay giá rẻ  Flynow mách bạn những món quà lưu niệm Sapa bạn có thể đòi bạn bè mình mang về nhé. Cùng điểm danh từng món một nào!

Những món thổ cẩm xinh xinh

Những món đồ thổ cẩm handmade xinh xắn, đáng yêu là một trong những món quà được nhiều khách du lịch chọn mua trong chuyến du lịch Sa Pa. Thổ cẩm ở Sa Pa khá nhiều và phong phú với nhiều chủng loại, nhiều họa tiết độc đáo, sắc sảo và cả những sắc màu rực rỡ.Để làm ra một món đồ thổ cẩm như thế, đòi hỏi không ít công sức. Đó là kết tinh của khối óc sáng tạo cùng đôi bàn tay chu đáo, khéo léo của đồng bào dân tộc. Đó còn là một nét đẹp mang đậm bản sắc văn hóa của mảnh đất này.

bởi thế, dại gì không chọn một vài con búp bê, những chiếc ví, khăn choàng thổ cẩm xinh xinh được làm thủ công làm quà lưu niệm Sapa nhỉ.

Ghé website Flynow.vn để tra cứu thông tin vé máy bay tết nhé.

Đào rọ vị chua hòa quyện với vị ngọt

Đào Sapa chỉ có ở mùa hè, với những hàng cây trĩu quả mọng nước. Tới đó, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng, thăm thú đến ngất ngây mà còn có thể mua một chút làm quà lưu niệm Sapa để biếu tặng cho người thân, hàng xóm và bạn bè.Với thức quà giản đơn này, bạn có thể chế biến thành nhiều món ngon giải nhiệt trong mùa hè. Thưởng thức những quả đào ấy bạn sẽ cảm nhận vị chua thanh lẫn với vị ngọt và có những vị chát nơi đầu lưỡi. Hương vị của từng quả đào sẽ khiến bạn lâng lâng trong những chuỗi cảm xúc khó tả, sẽ khiến bạn lại nhớ nhung và xốn xang về những tháng ngày dạo chơi Sa Pa.

Nguồn: https://www.flynow.vn/blog/chon-qua-luu-niem-sapa