Các món bánh mỳ kẹp đặc biệt thu hút nhất của Mỹ

admin   17/10/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Các món bánh mỳ kẹp đặc biệt thu hút nhất của Mỹ

Sandwich là một trong số những món ăn phong phú nhất nhì ở nước Mỹ, vì vậy không phải lạ khi món ăn này có cực kỳ nhiều biến thể. Dưới đây là những loại sandwich tiểu biểu nhất của nước Mỹ mà ve may bay di my gia re đã tổng hợp để các bạn tham khảo nếu có dịp tới đất nước xinh đẹp này du lịch.

1. Torta

Cũng như Avocado, Torta có thành phần là những miếng bơ tươi được cắt từ quả bơ thơm ngon. tuy thế đây không phải là món chay hoàn toàn mà còn có thêm những miếng thịt chiên hoặc nướng có mùivô cùng kích thích vị giác. không những thế, cũng có các biến thể của Torta còn tăng cường thêm vị cay để quý khách có thể cảm nhận rằng họ chưa từng nếm cái gì cay như thế trong cuộc đời mình.

2. Beef on Weck

Món ăn này được làm từ thịt bò thái lát mỏng, nướng lên rồi kẹp vào giữa chiếc bánh mì tròn cùng với cải ngựa và một ít lát dưa chuột. Mặc dù được bán khá phong phú ở Mỹ nhưng những người sành ăn thường tìm đến những cửa hàng mà đầu bếp nhúng miếng thịt bò nướng vào nước xốt chảy ra trong quá trình nướng trước khi kẹp vào bánh mì. một chút khu vực mọi người lại có sở thích cho nhiều cải ngựa và bên trong chiếc bánh của mình.

3. Sandwich hỗn hợp

Đặc điểm của loại sandwich có cái tên rất dài “Hero, Sub, Hoagie, Grinder and Wedge” đó là nó được làm từ rất phần đông thịt. Những lát thịt thơm ngon chồng chất lên nhau, rất thích hợp cho những người thích ăn thịt. Khi cắn xuyên qua lớp bánh mì mỏng bạn sẽ chạm vào từng thớ thịt đủ loại của chiếc bánh. dù vậy, cũng như các món sandwich khác, vài lát cà chua, rau xanh và dưa chuột là thành phần chính để tăng độ ngon của chiếc bánh.

4. Pimento

Đặc điểm của loại sandwich này là sự hòa hợp hòa hợp của ớt chuông và sốt mayonnaise. được đưa vào sử dụng từ những năm 1900, đây là thành quả của các đầu bếp miền Bắc nước Mỹ sau khi tìm kiếm những món ăn phù hợp của mình. Khi du nhập xuống miền Nam, món ăn đã có một chút thay đổi nhỏ để thích hợp hơn với khẩu vị dân địa phương và một trong số đó là tăng cường lượng ớt trong bánh.


Ghé thăm website Flynow.vn để tham khảo thông tin dat ve may bay cũng như săn mua ve may bay tet nhé.

5. Fried Fish

Ngay từ cái tên chúng ta đã có thể chừng nào đoán ra được món ăn này, đó chính là cá rán kẹp bánh mì. Ở nước Mỹ, tùy vào từng địa phương mà loại cá dùng để chế biến món ăn cũng khác nhau. Florida thường dùng cá mú; Minnesota, Walleye và những vùng phía Nam dùng cá da trơn; New England dùng cá tuyết và Alaska thì dùng cá bơn.

6. Pork Tenderloin

Đây là món sandwich nổi tiếng của bang Iowa với phần nhân được làm từ thịt thăn lợn. Miếng thịt được đập dập, dát mỏng rồi chiên giòn trước khi kẹp vào bánh mì. Món bánh dùng kèm với hành tây, dưa chua và mù tạt. Có nhiều cách cải biên món ăn, trong đó những đầu bếp đã nghĩ ra bí quyết biến miếng thịt từ rán giòn thành nửa rán nửa nướng để tăng hương vị cho quý khách.