Căng tin sang chảnh như khách sạn của sinh viên Trung Quốc

admin   05/09/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Căng tin sang chảnh như khách sạn của sinh viên Trung Quốc

Căng tin ở ĐH Nông nghiệp Tứ Xuyên khiến nhiều sinh viên trầm trồ, ngưỡng mộ.

Trường Đại học Nông nghiệp Tứ Xuyên, Trung Quốc trở nên nổi tiếng sau khi loạt hình ảnh về căng tin sang chảnh của trường được cư dân mạng lan truyền trên khắp các diễn đàn, trang mạng của giới trẻ nước này. 

Khi nhìn vào những hình ảnh này, người ta nghĩ ngay đến căng tin riêng xa hoa, sang trọng như nhà hàng của các cậu ấm cô chiêu “phú nhị đại”, thế hệ giàu thứ hai, thứ ba mới nổi ở Trung Quốc. Tuy nhiên, đây thực sự là căng tin dành cho toàn bộ các sinh viên có nhu cầu ăn uống trong trường.

 ghen ti voi cang tin con nha giau cua sinh vien tq hinh anh 2

ghen ti voi cang tin con nha giau cua sinh vien tq hinh anh 1

Căng tin sang chảnh của sinh viên Trung Quốc.

Theo thông tin đăng tải, mùa tựu trường đến cũng là lúc Đại học Nông nghiệp Tứ Xuyên hoàn thành xong việc cải tạo nhà ăn, biến nhà ăn thô kệch, cũ kỹ trước đó thành căng tin sang chảnh giống như trong các bộ phim học đường thường chiếu trên ti vi. 

 ghen ti voi cang tin con nha giau cua sinh vien tq hinh anh 3

Với những phòng lớn rộng rãi, trang trí trẻ trung tươi tắn, sáng sủa đầy chất nghệ thuật, căng tin của trường Nông nghiệp Tứ Xuyên quả thực khiến sinh viên các trường đại học khác không khỏi thèm thuồng. Căng tin cũng chia ra làm nhiều khu khác nhau, khu ăn uống đơn, khu ăn uống tập thể, khu cà phê, khu rửa tay rất sạch sẽ. 

ghen ti voi cang tin con nha giau cua sinh vien tq hinh anh 4

Không gian rộng rãi, thoáng đãng của khu vực căng tin.

Sau khi những hình ảnh lan truyền trên mạng, rất nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ, ghen tị với sinh viên trường Nông nghiệp Tứ Xuyên. Cựu sinh viên của trường thì cho biết, họ thực sự muốn thi vào Đại học Nông nghiệp Tứ Xuyên thêm lần nữa.

Dân Việt