Chàng trai Hàn mặt biến dạng vì dị ứng thuốc nhuộm tóc

admin   30/08/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Chàng trai Hàn mặt biến dạng vì dị ứng thuốc nhuộm tóc

Anh chàng chụp ảnh lại từng bước quá trình khuôn mặt mình dần sưng phù, biến dạng do dị ứng thuốc nhuộm và chia sẻ trên mạng.

Câu chuyện của chàng trai người Hàn đã thu hút hơn 110.000 lượt xem trên một   diễn đàn nổi tiếng tại Hàn Quốc, nhận được hàng trăm bình luận. Ban đầu, chàng trai đăng ảnh mình đang nhuộm tóc trong một salon.

Câu chuyện trải nghiệm kinh hoàng sau nhuộm tóc của chàng trai người Hàn đã thu hút hơn 110.000 lượt xem trên một diễn đàn nổi tiếng tại Hàn Quốc, nhận được hàng trăm bình luận. Ban đầu, chàng trai đăng ảnh mình đang nhuộm tóc trong một salon.

chang-trai-han-mat-bien-dang-vi-di-ung-thuoc-nhuom-toc-1

Sau khi nhuộm xong, anh chàng còn khoe kiểu tóc mới khá mốt.

Nhưng đến tối hôm đó, mọi chuyện bắt đầu trở nên mất kiểm soát. Trước khi đi   ngủ, anh chàng soi gương và thấy hai bên thái dương mình sưng vù lên.

Nhưng đến tối hôm đó, mọi chuyện bắt đầu trở nên mất kiểm soát. Trước khi đi ngủ, anh chàng soi gương và thấy hai bên thái dương mình sưng vù lên.

Thức dậy vào buổi sáng, chàng trai giật mình khi thấy chiếc gối dính đầy chất dịch   màu nâu vàng, mặt sưng to hơn và nhìn rõ sự mất cân đối.

Thức dậy vào buổi sáng, anh giật mình khi thấy chiếc gối dính đầy chất dịch màu nâu vàng, mặt sưng to hơn và nhìn rõ sự mất cân đối.

Anh vội vàng đến bệnh viện da liễu khi thấy đầu mình sưng ngày càng nghiêm   trọng.

Anh vội vàng đến bệnh viện da liễu khi thấy đầu mình sưng ngày càng nghiêm trọng.

Khuôn mặt biến dạng theo từng giờ của chàng trai.

Khuôn mặt biến dạng theo từng giờ của chàng trai.

Dần dần, mắt anh sưng húp, không mở nổi mắt và phải nhập viện điều trị.

Dần dần, mắt anh sưng húp, không mở nổi mắt và phải nhập viện điều trị.

Dù dị ứng nghiêm trọng nhưng anh chàng vẫn bình tĩnh chụp lại từng bức ảnh và   còn mỉm cười trước ống kính, hài hước ví mặt mình phị ra như người 120kg.

Bị dị ứng nghiêm trọng nhưng anh chàng vẫn bình tĩnh chụp lại từng bức ảnh và còn mỉm cười trước ống kính, hài hước ví mặt mình phị ra như người 120kg.

Sau 6 ngày nằm viện, khuôn mặt sưng đã xẹp xuống và anh chàng được cho về   nhà. Anh chàng cho biết mình bị mẫn cảm với thuốc nhuộm tóc và bị dị ứng do tác dụng phụ của thuốc nhuộm.

Sau 6 ngày nằm viện, khuôn mặt sưng đã xẹp xuống và anh chàng được cho về nhà. Anh cho biết mình bị dị ứng do tác dụng phụ của thuốc nhuộm. Anh chia sẻ câu chuyện của mình nhằm nhắc nhở mọi người cẩn thận với thuốc nhuộm tóc, nhất là những người mẫn cảm.

Xem thêm: Cô gái mặt sưng như người ngoài hành tinh vì dị ứng thuốc nhuộm

Anh Nhi