Chàng trai Thái trải chăn, gối nằm ngủ khắp đường phố

admin   05/09/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Chàng trai Thái trải chăn, gối nằm ngủ khắp đường phố

Một nghệ sĩ ở Chiang Mai, Thái Lan, gây chú ý khi mang bộ chăn, gối của mình đi khắp nơi và thản nhiên nằm ngủ giữa đường.

chang-trai-thai-trai-chan-goi-nam-ngu-khap-duong-pho

Bức ảnh chàng trai mang chăn, gối ra ngủ giữa đường.

Norapat Kammart khiến nhiều người tò mò khi đăng tải bức ảnh anh nằm ngủ trên vạch qua đường, ngay trước các phương tiện giao thông đang chờ đèn đỏ. Bức ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông và mạng xã hội Thái Lan. Nhiều người phỏng đoán anh chàng đang thể hiện thái độ ngán ngẩm với tình hình ách tắc giao thông trong thành phố.

Trước sự lan truyền nhanh chóng của bức ảnh khác người, cảnh sát thành phố Chiang Mai đã tiến hành tìm hiểu sự việc. Họ tìm được tung tích cậu sinh viên nghệ thuật Norapat Kammart và gửi đến anh chàng một lời cảnh báo. Cảnh sát nhắc nhở Norapat rằng việc anh làm dù không trái pháp luật nhưng nguy hiểm và không phù hợp.

chang-trai-thai-trai-chan-goi-nam-ngu-khap-duong-pho-1

Norapat nằm ngủ trên cầu, xa xa là một chiếc ô tô đang tiến đến.

Norapat Kammart giải thích, bức ảnh trên nằm trong series mang tên “Sleep with…”, chụp lại những khoảnh khắc anh nằm ngủ tại các điểm du lịch và địa danh nổi tiếng ở Chiang Mai. Norapat chia sẻ trên Coconuts rằng đây là ý tưởng cho bài tập thực hành chụp ảnh và phản ánh cá tính qua các bức ảnh.

“Tôi rất thích ngủ, ngủ chính là cách thể hiện bản thân tôi. Những bức ảnh cho thấy tôi thực sự có thể ngủ được ở bất cứ đâu”, Norapat chia sẻ.

Sau khi biết mục đích của những bức ảnh, cảnh sát địa phương đã đến trường và phàn nàn với giáo sư nghệ thuật của Norapat vì giao một bài tập nguy hiểm. Cảnh sát cho biết, nếu sinh viên cần chụp những bức ảnh nguy hiểm cho bài học trên lớp, họ có thể liên hệ với cảnh sát để được giúp điều khiển giao thông trong quá trình chụp.

Một số bức ảnh khác trong series ‘Sleep with…’ của chàng trai Thái Lan:

chang-trai-thai-trai-chan-goi-nam-ngu-khap-duong-pho-2

Anh chàng nằm giữa ngã tư đường tấp nập người qua lại.

chang-trai-thai-trai-chan-goi-nam-ngu-khap-duong-pho-3

Ngủ ngon lành trong chăn ấm, gối êm trên bậc thềm lên chùa Doi Suthep.

chang-trai-thai-trai-chan-goi-nam-ngu-khap-duong-pho-4

Anh chàng ngang nhiên nằm ngủ ngay trước trung tâm mua sắm Maya.

chang-trai-thai-trai-chan-goi-nam-ngu-khap-duong-pho-5
chang-trai-thai-trai-chan-goi-nam-ngu-khap-duong-pho-6
chang-trai-thai-trai-chan-goi-nam-ngu-khap-duong-pho-7

Tuệ Anh