Cháu lấy cắp 14.000 bảng tiền tiết kiệm của ông, "đốt" hết trong 20 ngày

admin   30/04/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Cháu lấy cắp 14.000 bảng tiền tiết kiệm của ông, "đốt" hết trong 20 ngày

Christopher Parkinson, 21 tuổi, lấy trộm tiền mặt được giấu trong hai hộp đựng kẹo ở phòng ông của mình trước khi “vung tất” vào xe hơi, các tiện ích đắt tiền và một chuyến du lịch đến London.


Christopher Parkinson

Nguyên nhân được xác định là do anh này cay cú khi không nhận được thừa kế của người bà quá cố trong khi mọi thành viên khác trong gia đình đều có.

Tại tòa, công tố viên Emma Dowling cho rằng tiết kiệm cả đời của ông bị cáo đã ta tiêu tán hết vì bị cáo, và ở vị trí của anh ta thì không bao giờ trả được.

Parkinson ngoài khoản tiền tiết kiệm còn lấy cả một chiếc nhẫn quý của vợ kế người ông, khi ông đi nghỉ Giáng sinh. Chiếc nhẫn hiện đã được trả lại cho nạn nhân.


David Parkinson, ông của Christoper Parkinson.

David Parkinson, ông của Christoper Parkinson.

Rất buồn phiền, ông của Parkinson cho biết: “Khoản tiền ấy là để cho con trai tôi có thể lo mồ mả, tang lễ cho tôi một khi tôi không còn nữa”.

Parkinson mất cha từ nhỏ và có quan hệ không tốt với ông từ khi bà mất, cho đến khi xảy ra chuyện “đốt” hết tiền tiết kiệm của ông chỉ trong có 14-21 ngày. “Cậu ta muốn được xin lỗi ông của mình”, luật sư bảo vệ cho biết.

Huyền Anh
Theo Mirror