Clip đàn ông có vợ đồng ý "vui vẻ" cùng gái lạ sau vài chục giây gây sốt cộng đồng mạng

admin   05/08/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Clip đàn ông có vợ đồng ý "vui vẻ" cùng gái lạ sau vài chục giây gây sốt cộng đồng mạng

Chương trình thực tế mang tên “To catch a cheater” (bắt kẻ ngoại tình) thực hiện một thử nghiệm trong đó người vợ được cho ngồi xem camera ghi lại cảnh chồng của mình được một cô gái lạ ban đầu vờ hỏi đường sau đó buông lời tán tỉnh và đặt lịch hẹn hò làm chuyện “vui vẻ”.

Chỉ sau có hơn một phút, người chồng gắn bó suốt 5 năm hôn nhân với vợ đã nhanh chóng quên trách nhiệm và tình yêu với người phụ nữ gần gũi nhất đời mình, đồng ý một đêm vui vẻ cùng gái lạ.

Clip đàn ông có vợ đồng ý “vui vẻ” cùng gái lạ sau vài chục giây gây sốt cộng đồng mạng

Sau câu mào đầu hỏi đường, cô gái lạ, theo kịch bản, nói với người chồng “thực ra tôi không cần biết đường tới đó. Tôi thấy anh dễ thương. Anh có thấy tôi dễ thương không? Anh sống gần đây chứ? Anh tên là gì? Anh muốn biết tên tôi không? Tôi là Natalie. Anh có bạn gái chưa?…”

Người chồng liên tục hưởng ứng hành động làm quen của cô gái bằng các câu trả lời “có”, “đúng vậy”. Khi được hỏi có bạn gái chưa, anh chàng trả lời không có bạn gái, rồi giơ tay đeo nhẫn và nói “thật ra tôi có vợ rồi”. Song trước sự bạo dạn, thẳng thắn mời “dù sao thì anh có muốn đi chơi không?”, anh chàng vẫn trả lời có, thậm chí không từ chối lời hẹn “vui vẻ” khi cô gái nói “tôi có thể đến nhà anh”.

Người vợ trong suốt khoảng thời gian ngắn ngủi xem camera, đã đi từ hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, từ tuyệt đối tin tưởng chồng lúc trước khi bước vào thử nghiệm đến cay đắng khi chứng kiến sự việc và cuối cùng bật khóc không thể tiếp tục tham gia chương trình khi người thực hiện cho biết “Anh ấy đã nhắn tin cho Natalie nói rằng chờ cô ấy đến”.

Đoạn clip đang gây sốt và khiến nhiều người hoài nghi về tình yêu đích thực, giá trị hôn nhân thời nay.

Huyền Anh
Theo Tocatchacheater