Cô gái cầm sổ đỏ, cưỡi xe phân khối lớn cầu hôn bạn trai

admin   26/08/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Cô gái cầm sổ đỏ, cưỡi xe phân khối lớn cầu hôn bạn trai

9x Trung Quốc có màn cầu hôn lạ đời trước đám đông, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nước này.

Tối 24/8, một cô gái trẻ gây xôn xao khi cầu hôn bạn trai giữa quảng trường trung tâm thương mại ở Thành Đô. Cô gái 9x mặc váy cưới ngắn màu trắng, cưỡi xe phân khối lớn đến gặp bạn trai ở một quán cà phê, không ngần ngại quỳ gối bày tỏ tình yêu trước đám đông. Không chỉ tặng hoa, cô gái còn cầm sổ đỏ với lời tuyên bố: “Em đã mua được xe anh thích nhất, lấy em đi, trên sổ đỏ viết tên anh!”.

Màn cầu hôn được cho là “lạ đời” của cô gái thu hút khá đông người vây xem. Anh chàng đẹp trai được cầu hôn sau phút bối rối ban đầu đã nhận lời và ôm hôn bạn gái rất tình cảm.

co-gai-cam-so-do-cuoi-xe-phan-khoi-lon-cau-hon-ban-trai

Cô gái mặc váy cưới công khai cầu hôn bạn trai.

co-gai-cam-so-do-cuoi-xe-phan-khoi-lon-cau-hon-ban-trai-1

Chàng trai vừa ngạc nhiên vừa hạnh phúc khi nhận được lời cầu hôn từ bạn gái.

Nhiều người bày tỏ kinh ngạc khi bình luận: “Con gái bây giờ thật bạo, mang xe mang nhà đi cầu hôn rầm rộ như thế”, “Tôi có cảm giác như đang xem phim truyền hình”, “Hay thật, tôi phải chia sẻ cái này lên trang cá nhân rồi gắn thẻ tên bạn gái vào mới được”. Một số ý kiến khác tỏ ra nghi ngờ đây là chiêu trò thu hút sự chú ý của một thương hiệu nào đó.

Theo 163, cô gái tên Ai Jiang, vừa đi du học về nước không lâu, thời gian yêu đương gắn bó với bạn trai cũng không dài. Khi bạn trai nhận lời cầu hôn, Ai Jiang bày tỏ: “Cầu hôn không còn là đặc quyền của nam giới nữa, người khác phải đợi nam sinh đến cầu hôn, tôi lại thích đi ngược lại truyền thống. Tôi thích anh ấy thì sẽ dùng hết khả năng biểu lộ, thời gian dài ngắn không quan trọng. Với tôi, tình yêu quá bình lặng quá bình thường đều không có giá trị, nhân lúc còn trẻ phải can đảm làm điều gì đó để không có lỗi với bản thân”. 

co-gai-cam-so-do-cuoi-xe-phan-khoi-lon-cau-hon-ban-trai-2

Nụ cười rạng rỡ của cặp đôi.

co-gai-cam-so-do-cuoi-xe-phan-khoi-lon-cau-hon-ban-trai-3

Đôi bạn trẻ không ngại thể hiện tình cảm trước đám đông.

Tuệ Anh