Cô gái táo bạo cầu hôn bạn trai trong ngày tốt nghiệp

admin   02/07/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Cô gái táo bạo cầu hôn bạn trai trong ngày tốt nghiệp

Trước toàn trường, cô gái mạnh dạn ngỏ lời muốn cưới bạn trai khiến nhiều người chứng kiến thích thú.

nu sinh tao bao cau hon ban trai truoc toan truong hinh anh 1

Gần đây,  mạng xã hội Trung Quốc  truyền tay nhau những hình ảnh ấn tượng về màn cầu hôn táo bạo của một nữ sinh trường Đại học Khoa học và Công nghệ điện tử.

nu sinh tao bao cau hon ban trai truoc toan truong hinh anh 2

Cô gái trẻ và bạn trai đã yêu nhau 5 năm. Họ quen nhau qua mạng, nói chuyện qua lại, cả hai cảm thấy tâm đầu ý hợp nên đã gặp gỡ ngoài đời và dần nảy sinh tình cảm.

nu sinh tao bao cau hon ban trai truoc toan truong hinh anh 3

Sau thời gian dài hẹn hò, cả hai quyết định gắn bó bên nhau. Chàng trai tiếp tục học lên thạc sĩ và cô gái hoàn thành việc học đại học của mình.

nu sinh tao bao cau hon ban trai truoc toan truong hinh anh 4

Tại lễ tốt nghiệp nhận bằng thạc sĩ của chàng trai, cô gái đã mạnh dạn cầu hôn anh trước đông đảo bạn bè. Hôm đó, cô gái cầm một bó hoa hồng đỏ lớn tặng cho bạn trai, nhờ các bạn khác căng băng rôn ghi dòng chữ: “Anh Trương, hãy để em cùng anh đi đến cuối cuộc đời”.

nu sinh tao bao cau hon ban trai truoc toan truong hinh anh 5

Cảm động trước tấm lòng của bạn gái, chàng trai ngay lập tức chấp nhận lời cầu hôn. Hai người không ngần ngại ôm chặt lấy nhau trong tiếng reo hò, vỗ tay của những người chứng kiến. Nhiều người ngưỡng mộ cô gái dũng cảm bày tỏ tình yêu và chúc mừng chàng trai vừa có học vị cao lại vừa có bạn gái xinh đẹp, chung tình. Tuy vậy, một số người không đồng tình với hành động cầu hôn của cô gái, cho rằng, con gái không nên quá táo bạo, làm cả phần việc của phái mạnh.

Dân Việt