Cô nàng 'cá voi' nặng 1 tạ khoe body khó tin sau giảm cân

admin   27/05/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Cô nàng 'cá voi' nặng 1 tạ khoe body khó tin sau giảm cân

Thiếu nữ nặng 104kg tự tin mặc bikini khoe thân hình đồng hồ cát sau khi giảm 45kg.

Kiersten Zimmerman, 18 tuổi, ở Alberta (Canada), bị bạn học trêu chọc bằng những biệt danh như “cá voi”, “heo” và bị chê xấu xí, mập ú suốt nhiều năm. Kiersten có cân nặng lên đến 104kg, thân hình đồ sộ khiến cô gái cảm thấy ngay cả việc đi lại cũng khó khăn.

Những lời chọc ghẹo khiến Kiersten xấu hổ và tự ti nhưng chỉ đến khi bị một đứa trẻ 5 tuổi nói là béo, Kiersten mới “quyết định thay đổi cuộc đời”. Cô gái trẻ bắt đầu tập thể thao, tập gym vài lần một tuần và tìm thấy niềm đam mê tập tạ. Hiện, cô bạn đã giảm được khoảng 45kg và thấy tự tin, vui vẻ hơn nhiều.

Kiersten biến đổi từ cô gái 3 vòng quá khổ thành người đẹp thể hình.

Kiersten biến đổi từ cô gái có 3 vòng quá khổ thành người đẹp thể hình với cơ bụng săn chắc.

co-nang-ca-voi-nang-1-ta-khoe-body-kho-tin-sau-giam-can-1

Vòng bụng sồ sề trở nên thon gọn hơn hẳn.

“Trước đó, tôi rất tự ti, tôi không nhận được sự động viên và chạy bộ là điều vô cùng khó khăn với tôi, tôi cảm thấy khó thở và chỉ muốn ngồi bệt xuống, đó là một cơn ác mộng”, Kiersten chia sẻ trên Mailonline. Kiersten từng cố ăn kiêng, dùng thuốc giảm cân, đôi khi bỏ đói bản thân vài ngày nhưng không đem lại kết quả. Thậm chí Kiersten còn từng tự làm hại bản thân và được mẹ đưa đi bác sĩ tâm lý.

Sau khi giảm cân thành công, Kiersten đã chia sẻ câu chuyện của mình trên YouTube và thu hút hơn 92.000 lượt xem. Cô gái 18 tuổi hy vọng những bức ảnh trước và sau khi giảm cân của mình có thể truyền cảm hứng cho những người đang gặp vấn đề về cân nặng khác.

Thân hình đồng hồ cát quyến rũ

Thân hình đồng hồ cát quyến rũ của Kiersten hiện tại khác hẳn với vóc dáng đồ sộ trước đây.

co-nang-ca-voi-nang-1-ta-khoe-body-kho-tin-sau-giam-can-3

Kiersten cảm thấy tự hào khi chia sẻ ảnh trước và sau giảm cân lên mạng.

Kiersten Zimmerman đã tốt nghiệp cấp 3 sớm và đang cố gắng để lấy được giấy chứng nhận huấn luyện viên cá nhân, đồng thời lên kế hoạch tham dự một cuộc thi thể hình diễn ra vào cuối năm nay.

Tuệ Anh