Đến Phú Quốc nhớ đến với nhà thùng sản xuất nước mắm ở

admin   08/09/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Đến Phú Quốc nhớ đến với nhà thùng sản xuất nước mắm ở

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều đã từng nghe đến thương hiệu nước mắm Phú Quốc. Vậy bạn đã từng bao giờ phác họa và muốn trải nghiệm quy trình tạo nên những giọt nước mắm Phú Quốc nức tiếng chưa? Hãy cùng vé máy bay đi Phú Quốc tham gia vào chuyến du lịch tìm hiểu nhà thùng sản xuất nước mắm phú quốc nhé.

Đến tham quan nhà thùng nước mắm Phú Quốc , dân du lịch sẽ tận mắt chứng kiến quy mô của cơ sở sản xuất nước mắm và cả một quy trình tạo thành những giọt nước mắm hảo hạng.  Những thùng gỗ cồng kềnh xếp thẳng hàng cho khách tham quan. Nước mắm Phú Quốc nức danh nhờ độ đạm cao ( 36 – 40 ) , vị dịu ngọt , thơm mùi cá cơm Sọc Tiêu đặc sản chỉ riêng Phú Quốc mới có.

Một trải nghiệm hoàn toàn độc đáo là ghé thăm một trong những nhà máy chưng cất nước mắm nhiều trong cả hai Thi Trấn Dương Đông và An Thới. Phú Quốc nức tiếng với sản phẩm nước mắm có chất lượng rất cao được xuất khẩu trên toàn thế giới và là một đóng góp lớn cho nền kinh tế đảo. Nước mắm là một loại nước chấm bổ sung thêm một hương vị mặn cho bữa ăn Việt Nam. Nó được làm từ cá cơm, hài hòa với muối và nước và ủ lên men qua các quá trình khác nhau trong vòng sáu tháng đến một năm trước khi được lấy từ những thùng lớn. Phú Quốc sản xuất hơn 12 triệu lít nước mắm mỗi năm và có khoảng 85 nhà máy trên đảo, do vậy nó cũng rất có giá trị tham quan.

Thời điểm này, ở Phú Quốc có đến gần 100 nhà thùng đang hoạt động để sản xuất những chai nước mắm cá cơm thượng hạng và hàng năm đều đặn cho tới hàng trăm nghìn lít nước mắm thành phẩm với bí quyết truyền thống hơn trăm năm của đảo ngọc, nơi sản xuất nhiều nhất là Dương Ðông và An Thới. Phải tận mắt được chứng kiến những khu nhà thùng này, khách du lịch mới hình dung được quy trình sản xuất ra giọt nước mắm thơm ngon kỳ công và thú vị như thế nào. Cho nên tới Phú Quốc tham quan nhà thùng là ý tưởng du lịch tuyệt vời.

Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc của Việt Nam. Phú Quốc được thiên nhiên ưu ái với nhiều danh lam địa danh đẹp cùng biển xanh cát trắng nắng vàng chẳng những thế Phú Quốc còn được biển cả ban tặng cho nguồn hải sản dồi dào. Du lịch Phú Quốc khách du lịch chẳng những được tham quan những địa danh đẹp còn được tham quan nhà thùng sản xuất nước mắm ở Phú Quốc.. Các bạn đến với Phú Quốc có thể tham quan nhà thùng nước mắm Phú Quốc để hiểu rõ hơn quy trình sản xuất nước mắm tại Phú Quốc và đừng quên mang về cho mình một vài chai nước mắm Phú Quốc nhé, làm quà thật ý nghĩa.

Còn chần chừ gì nữa, ghé thăm fanpage của vé máy bay ra phú quốc và tham khảo vô cùng nhiều thông tin kì thú về ve may bay gia re cũng như  gia ve may bay khu hoi di phu quoc nhé

Cuối cùng, ve may bay khu hoi di phu quoc chúc mọi người có chuyến đi du lịch Phú Quốc thật vui vẻ và đừng quên tham khảo thêm các địa điểm du lịch ở phú quốc nhé!