Điểm danh món ăn ngon không tưởng trong các sân bay nước Mỹ

admin   20/07/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Điểm danh món ăn ngon không tưởng trong các sân bay nước Mỹ

Đa số các món ở sân bay đều là dạng đồ ăn sẵn, có nhiều dầu mỡ và dễ làm ra cảm giác chán ngấy. Tuy nhiên cũng có một số món rất ngon và đáng thưởng thức khi bạn có dịp tới Mỹ và checkin ở những sân bay tại đây. Hãy cùng vé máy bay giá rẻ đi mỹ theo chân trải nghiệm những món ăn tưởng chừng như thuần phác mà lại rất lôi cuốn nhé.


1. Sandwich trứng

Món sandwich trứng tại sân bay quốc tế Fprt Lauderdale (Florida) được đánh giá là một trong những món ngon nhất ở các sân bay Mỹ. Món này gồm thịt nướng, trứng bác, vài lát phô mai và hoa quả được kẹp trong một chiếc bánh tròn vừa mềm vừa thơm.

2. Hải sản

Có thể gọi nhà hàng Anthony ở sân bay quốc tế Seattle-Tacoma (Washington) là “nhà hàng đặt trong sân bay” bởi nó không chỉ đáp ứng đồ ăn nhanh mà còn rất phong phú về món khác. Hải sản tại nhà hàng này được đánh giá là rất tươi ngon với các hương vị riêng chỉ nơi đây mới có.

3. Mỳ

Món mỳ ở nhà hàng Shoyu tại sân bay quốc tế Minneaplis-St.Paul (Minnesota) có hương vị khá thú vị. Điểm hay ở đây là khách hàng có thể dùng Ipad để gọi món, sau đó họ có thể tận mắt chứng kiến người đầu bếp “múa lượn” với các sợi mỳ trong một căn bếp “mở” với các vách ngăn bằng kính.

4. Hỗn hợp ngô nghiền

Món ngô nghiền của nhà hàng El Bravo tại sân bay quốc tế Phoenix Sky Harbor (Arizona) là sự hòa trộn giữa ngô và nhiều loại rau củ hạt. Món ăn này tại cửa hàng El Bravo ngon tới nỗi mà nhiều người sau khi thưởng thức đã phải mua thêm 1 suất mang về nhà.

5. BBQ

Các món BBQ tại cửa hàng BBQ nằm trong sân bay Charlotte (North Carolina) được yêu thích tới mức mỗi ngày cửa hàng này tiêu thụ tới hơn 45.000 kg thịt lợn. Qua đó cũng có thể thấy dù là những món ăn nhanh nhiều dầu mỡ nhưng hương vị ở đây lại rất độc đáo và cuốn hút.

6. Bánh mỳ kiểu Mexico

Món bánh mì kẹp thịt kiểu Mexico tại nhà hàng Tortas Frontera, sân bay quốc tế Chicago O’Hare (Illinois) ngon miệng với phần thịt độc đáo được chế biến khéo léo kẹp bên trong. Món ăn được áp dụng trong bất kỳ thời điểm nào trong ngày.


Nếu bạn quan tâm, xin mời tham khảo thêm thông tin về vé máy bay giá rẻ đi New York được update tại Flynow.vn