Góa phụ 27 tuổi một mình nuôi 8 đứa con

admin   04/08/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Góa phụ 27 tuổi một mình nuôi 8 đứa con
Cloe với 8 đứa con còn nhỏ dại.

Cloe với 8 đứa con còn nhỏ dại.

Cô gái trẻ 27 tuổi, góa phụ, mẹ của 8 đứa con Lacey – 2 tuổi, Megan – 4, Miley – 3, Lexi – 20 tháng, Leo – 9 tuổi, Elijah 11 tháng, Levi 6 tuổi và Oliver – 5 tuổi trải lòng về nỗi đau và những khó khăn khi chồng cô đột ngột qua đời.

Đứa con nhỏ nhất của Cloe và James, bé Elijah.

Đứa con nhỏ nhất của Cloe và James, bé Elijah.

“Điều đột ngột đến khiến tôi rất sốc. Nghĩ đến việc James không còn ở đây để nhìn ngắm cả gia đình đông con mà anh ấy muốn chăm sóc khiến tim tôi vỡ vụn. Khi việc xảy ra tôi muốn gào khóc, nhưng nhìn 8 đứa con còn bé đang phụ thuộc tất cả vào mình, tôi biết tôi phải mạnh mẽ, vì các con và cho cả phần của James”, Cloe nói khi trò chuyện cùng Daily Mail.

Cloe và James trong ngày cưới

Cloe và James trong ngày cưới

“Có 8 đứa con là ước muốn của James. Anh ấy vẫn luôn nói “chỉ một đứa nữa thôi” rồi nháy mắt với tôi. Tôi cảm thấy mất mát khi James không còn ở đây, nhưng vui vì anh ấy được hoàn thành ước nguyện”, Cloe trải lòng.

James cùng một trong những đứa con mà anh luôn mong muốn có.

James cùng một trong những đứa con mà anh luôn mong muốn có.

Điều khó khăn nhất đối với Cloe là phải nói với các con rằng cha của chúng đã lên thiên đường.

Khi đứa nhỏ nhất Elijah được 12 tuần tuổi, James quyết định đưa các con đi chơi London một ngày vào 4/12/2015. Nhưng đêm trước đó James đột nhiên không thở được, bất chấp Cloe đã cố sơ cứu trước khi cứu thương đến. James sau đó được tuyên bố tử vong do bệnh tim mạch, huyết áp cao.

“Làm mẹ đơn thân của 8 đứa con ở tuổi còn trẻ thế này, khi các bạn bè tôi vẫn còn say sưa tiệc tùng và chưa nghĩ đến ổn định cuộc sống có lúc khiến tôi nản chí. Nhưng tôi phải làm điều đó. Tôi yêu gia đình mình rất nhiều, và biết rằng mình sẽ làm được tốt, vì các con, vì người chồng đã khuất”, Cloe mạnh mẽ nói.

Huyền Anh
Theo Mirror