Khoảnh khắc như người bị tai nạn 'hồn lìa khỏi xác'

admin   17/07/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Khoảnh khắc như người bị tai nạn 'hồn lìa khỏi xác'

Trong bức ảnh chụp hiện trường vụ tai nạn có người tử vong ở Mỹ, một bóng màu trắng, hình người đang bay lên. 

khoanh-khac-nhu-nguoi-bi-tai-nan-hon-lia-khoi-xac

Bức ảnh chụp “hồn lìa khỏi xác’ của anh Vazquez được chia sẻ hàng nghìn lượt trên mạng xã hội. Ảnh: Facebook

Theo Mirror, nếu chỉ nhìn thoáng qua bức ảnh do tài xế xe tải Saul Vazquez chụp lại, bạn chỉ thấy hình ảnh đội cấp cứu đang có mặt ở hiện trường một vụ tại nạn xe máy ở bang Kentucky, Mỹ. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ hơn, bạn sẽ nhận ra hình ảnh một cái bóng màu trắng, mang hình dáng con người, được cho là linh hồn của nạn nhân, bay lên trời. 

Khoảnh khắc trên được cho là lúc khoảnh khắc nạn nhân “hồn lìa khỏi xác”.

Vazquez, người đang lái xe qua đoạn đường ở quận Powell, sau đó đăng bức ảnh lên Facebook cá nhân với trạng thái: “Tôi vừa chụp bức ảnh này cách đây vài phút từ bên trong chiếc xe tải của tôi. Khi phóng ảnh lên và nhìn kỹ, bạn sẽ thấy có một cái bóng bay lên phía trên mũ của người cảnh sát. Tất cả những gì tôi muốn nói là mong những người liên quan đều an toàn”. 

Vazquez cũng khẳng định với các phóng viên rằng anh không hề tác động gì nhằm chỉnh sửa bức ảnh cả. 

Trong khi đó, các quan chức cho biết người điều khiển chiếc xe máy đã được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch sau vụ va chạm tối 12/7. Tuy nhiên, nạn nhân không qua khỏi do bị thương quá nặng. 

Từ khi được đăng lên mạng xã hội, bức ảnh của anh Vazquez đã được chia sẻ gần 6.000 lần. Một thành viên bình luận: “Thật kỳ diệu! Anh hẳn có phước lắm mới chụp được bức ảnh này”. 

Ngoisao