Mẹ đơn thân giảm 1/2 trọng lượng cơ thể để tìm kiếm hạnh phúc

admin   17/06/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Mẹ đơn thân giảm 1/2 trọng lượng cơ thể để tìm kiếm hạnh phúc

Người đẹp tóc vàng đến từ Lismone, Úc cho biết “nhiều đàn ông mời tôi ra ngoài ăn tối, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp còn nói sẽ đưa tôi đến gặp anh ấy ở Melbourne bằng máy bay. Tôi cũng không hiểu vì sao nhiều người tìm tôi để yêu cầu hò hẹn như vậy, cho đến khi tôi biết họ đồn rằng tôi đang tìm người yêu. Thực tế không phải vậy. Tôi dành nhiều tập trung cho con cái”.

Câu chuyện giảm cân của Thurlow, 36 tuổi, được chia sẻ trên MailOnline Úc đã biến cô thành người nổi tiếng. Người đẹp tóc vàng chia tay chồng sau khi đạt được cân nặng lý tưởng. Hai người đã phải nhờ đến tư vấn hôn nhân từ trước khi cô bắt đầu quá trình giảm cân vì “không hạnh phúc”. “Tôi nhận ra mình không còn yêu chồng và tôi cần thực hiện cuộc thay đổi đó nếu muốn được sống vui. Trước tôi sống vì mọi người nhiều quá, luôn đặt chồng lên vị trí số 1. Giờ tôi không như vậy nữa”, Thurlow nói.

Thurlow từng vật lộn với thể trạng béo phì từ những năm 20 tuổi. Đã có giai đoạn cô uống 4 lít nước ngọt mỗi ngày. Thế nhưng người đẹp tóc vàng giảm cân thành công chỉ sau có 9 tháng quyết tâm. “Tôi giảm 20 kg đầu tiên bằng cách thay đổi chế độ ăn và đi bộ một tiếng mỗi ngày. Khi ấy tôi sợ đến phòng tập vì mọi người thật độc ác trước việc tôi thừa cân”.

Sau 3 tháng giảm cân Thurlow mới dám đến phòng tập, thuê huấn luyện viên riêng và giảm tiếp 40kg sau 6 tháng.

Để giảm cân, bà mẹ 2 con cắt hết mọi loại nước uống, chỉ còn uống nước lọc và các loại sinh tố tự làm ở nhà. Cô ăn đạm và rau lá xanh vào bữa trưa, bữa tối, nếu ăn vặt thì đó phải là hoa quả.

Giờ Thurlow làm việc như một huấn luyện viên thể hình. Cô hài lòng với cuộc sống của mình, hạnh phúc vì là tấm gương tốt cho hai con. “Không có lý do nào ngụy biện cho việc bạn thừa cân cả”, Thurlow cho biết. Bà mẹ hai con chia sẻ cuộc sống của mình với hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người quyết tâm yêu bản thân hơn.

Huyền Anh
Theo Dailymail