Nam thanh niên tiêu tốn hơn 27000 đô la Mỹ để được giống chị em nhà Kardashian

admin   25/07/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Nam thanh niên tiêu tốn hơn 27000 đô la Mỹ để được giống chị em nhà Kardashian

Từ rất sớm anh chàng đã nung nấu ý định thay đổi cơ thể mình. 17 tuổi, James làm phẫu thuật thẩm mỹ lần đầu tiên ở một spa địa phương – tiêm botox vào trán và môi. Lúc đầu tiêm có 1 ml vào môi, thất bại trong việc thu hút sự chú ý của mọi người ở trường, ngày hôm sau anh chàng quyết định quay lại tiêm thêm chút nữa.

Đến cuối tuần, James đã có đôi môi 6ml botox và mọi người bắt đầu chú ý. “Trông to và mọng, đó là điều tôi muốn”, James nói. Sự thích thú chẳng kéo dài khi những bóng nhỏ bắt đầu xuất hiện trên chỗ sưng của môi trên, và khi chất lỏng bắt đầu rỉ ra thì cậu chàng lại lao đến một cơ sở y tế ở Bury để sửa.

Sau “tai nạn” có thể khiến nhiều người “cạch mặt” việc can thiệp chỉnh sửa nhan sắc thì James lại nghiện hơn. Anh chàng kiên trì thay đổi diện mạo, và sự nổi tiếng của chị em nhà Kardashian càng khiến anh chàng hứng thú.

James đã tiêu tốn 13.000 đô la Mỹ vào môi – làm đầy hàng tháng, 3900 đô la vào botox và 2600 đô và làm đầy má, hàm và vùng da dưới mắt. Anh chàng thậm chí mặc cooc-xê 8 tiếng mỗi ngày mong có được vòng eo con kiến. “Tôi thích mông to, eo nhỏ”, James nói. Anh chàng này thậm chí cân nhắc đến việc gỡ bớt 6 chiếc xương sườn vì “nó làm tôi trông to hơn”.

Huyền Anh
Theo Oddity