Những khu vườn dâu ở Đà Lạt đang được giới trẻ ((check intham quan rất nhiều

admin   28/03/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Những khu vườn dâu ở Đà Lạt đang được giới trẻ ((check intham quan rất nhiều

Cùng vé máy bay giá rẻ đi đà lạt Flynow trải nghiệm 7 vườn dâu được bạn trẻ check-in rần rần ở Đà Lạt

Vườn dâu Nguyễn Thành Trung

Vườn dâu tây của anh Nguyễn Thành Trung nức danh không ai mà không biết. Nép mình trên đường Hồ xuân Hương, Vườn dâu Nguyễn Thành Trung trồng số đông là giống dâu tây Pháp theo mô hình trên giàn thủy canh, giúp dâu tránh được sâu bệnh và nấm, chất lượng an toàn và tốt cho sức khỏe.

Mỗi giàn dâu thường có 3 sắc độ màu, màu xanh khi dâu còn sống, vàng cam khi xuất phát chín và màu đỏ rực khi đã chín đều đến lúc thu hoạch. Lối đi giữa các giàn dâu rất rộng, tiện ích cho khách tham quan đi lại, chụp ảnh và hái. Điểm thú vị khi đến vườn dâu này là bạn được ăn thử mà không cần trả tiền như nhiều nơi khác.

nguồn: https://www.flynow.vn/blog/du-lich-da-lat/7-vuon-dau-o-da-lat

Vườn dâu 88

Vườn dâu 88 này cho khách tham quan miễn phí nha.

có vị trí ở 88 Thánh Mẫu, phường 7, nằm cạnh nhà thờ Thánh Mẫu, đây là nơi sẽ cho bạn nhiều khám phá thú vị. Làm nông dân chẳng hạn, sẽ tận tay hái những trái dâu chín mọng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của chủ vườn. Dâu ở đây được trồng dưới đất theo luống như ruộng dưa, vì thế khoảng cảnh quan di chuyển khá tha hồ

Tham khảo thông tin ve may bay từ các hãng hàng không dat ve may bay jetstar liên tục cập nhật tại Flynow.vn nhé

Vườn dâu chú Hùng

Nếu đã đi hết những vườn dâu trên rồi, thì thử qua vườn dâu chú Hùng nữa nha. Vường dâu này nằm trên địa chỉ 143 Thánh Mẫu. Khi đến đây vườn dâu chú Hùng, bạn không những được chụp ảnh thỏa mãn, “so deep” với với hoa và rau củ tươi xanh tươi tốt tại vườn mà còn được hướng dẫn tận tình cách trồng và chăm chút dâu tây.

Địa chỉ: 143 Thánh Mẫu, P.7, TP. Đà Lạt – ĐT: 0165.574.9866 – 063.357.0396