Nữ sinh dùng áo che mưa cho chú chó lang thang

admin   30/04/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Nữ sinh dùng áo che mưa cho chú chó lang thang

Hành động ấm áp của cô gái nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng bởi tình yêu dành cho động vật.

Câu chuyện xảy ra ở thành phố Huancayo, Peru và cô gái trong ảnh tên Daniela Segura Morales.

nu-sinh-dung-ao-che-mua-cho-chu-cho-lang-thang
Hình ảnh nữ sinh dùng áo che mưa cho chú cún được chia sẻ rầm rộ trên mạng. Ảnh: CEN,

Hình ảnh nữ sinh dùng áo che mưa cho chú cún được chia sẻ rầm rộ trên mạng. Ảnh: CEN

Theo Metro, nữ sinh Daniela Segura Morales đang theo học ngành kỹ thuật. Trong một cơn mưa lớn như trút, cô gái trẻ đã ân cần dùng áo đồng phục để che mưa cho một chú chó lang thang bên đường. Hành động của Daniela Segura Morales được nhiều người đi đường chụp lại và sau đó chia sẻ trên mạng xã hội. 

Trên một fanpage của một trường đại học đăng tải khoảnh khắc ấm áp này cùng dòng cảm nhận: “Vẫn còn nhiều người quan tâm đến động vật. Điều đó làm tôi hạnh phúc. Nhìn hành động của cô gái không chút ngại ngùng, mặc cho người ta nói gì đi nữa. Nếu tất cả chúng ta đều noi gương cô ấy, tôi đảm bảo nơi này sẽ khác”.

Chia sẻ này nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Nhiều bạn bè của Daniela Segura Morales nhận ra bạn mình và gửi lời cảm phục. 

Một tài khoản bình luận: “Hãy dành cho cô ấy một tràng pháo tay bởi hành động bảo vệ và chăm sóc cho những con vật. Mong mọi điều tốt lành”.

Một người khác nói: “Daniela Segura Morales, bạn thật tuyệt vời. Chúng ta nên biết dành tình yêu với động vật như bạn ấy. Bạn là một ví dụ điển hình”.

Daniela sau đó trả lời một trong những bình luận trên: “Tôi không biết phải nói gì”.