Phản ứng bất ngờ của ông bố khi thấy hình xăm của con gái

admin   31/05/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Phản ứng bất ngờ của ông bố khi thấy hình xăm của con gái

Phát hiện hình xăm trên tay con, ông bố người Mỹ gửi cho nữ sinh này những bức ảnh hài hước chụp cùng dao thật.

Nhiều phụ huynh sẽ tức giận khi thấy con gái ở tuổi mới lớn “tậu” cho mình một hình xăm. Tuy nhiên, ông bố ở thành phố Phoenix, bang Arizona (Mỹ), lại biến chuyện đó trở nên hài hước. 

ong-bo-gay-sot-tren-twitter-khi-phan-ung-voi-hinh-xam-cua-con-gai

Hình xăm con dao trên cổ tay Ann. Ảnh: Ann Venezia.

Ann Venezia, 18 tuổi, bí mật xăm hình con dao lên cổ tay hồi đầu tháng nhưng không dám nói vì sợ bố mắng. Ba tuần sau, ông Rick, cha của Ann, mới phát hiện ra. Thay vì la mắng om sòm, ông bố này chọn cách sáng tạo hơn để chế giễu con. Ông gửi tấm hình chụp cùng hai con dao, một cài lên mang tai, một giữ thăng bằng trên cổ tay, rồi gửi cho con, theo The Sun.

Ann sau đó đã đăng những bức ảnh của bố lên Twitter hôm 26/5, kèm chú thích: “Bố cuối cùng cũng thấy hình xăm của mình”.

“Tôi xăm hình con dao vì hôm đấy là thứ 6 ngày 13 và tiệm xăm chỉ tính giá 13 USD trong ngày ấy. Tôi đã có thể giữ bí mật trong ít nhất ba tuần và rất lo bố mắng vì tôi biết ông sẽ không vui”, Femail dẫn lời Ann giải thích. “Bố không phải fan của những hình xăm nhưng trò đùa của bố khiến tôi rất vui”.

Chia sẻ của Ann được đăng lại gần 60.000 lần và thu hút 74.000 like với nhiều bình luận khen ngợi phản ứng hài hước của ông Rick.  

“Ông bố này là anh hùng của tôi”, Carol Gilman viết, trong khi một người dùng Twitter bày tỏ: “Vui thật. Bố tôi cũng sẽ hành động tương tự”.

Không ít bình luận cho rằng ông Rick giống “thanh niên cứng”.

ong-bo-gay-sot-tren-twitter-khi-phan-ung-voi-hinh-xam-cua-con-gai-1

Bức ảnh ông Rick gửi cho con gái khiến người dùng Twitter ‘phát sốt’. Ảnh: Ann Venezia.

Ngoisao