Thầy giáo già bị bắt quả tang gạ tình đổi điểm với học sinh

admin   30/08/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Thầy giáo già bị bắt quả tang gạ tình đổi điểm với học sinh

Thầy giáo 65 tuổi ở Columbia bị cảnh sát bắt khi đang bán khỏa thân cùng nữ sinh cấp 3 trong một ngôi nhà đang thi công.

Gilberto Gonzalez Arias, 65 tuổi, bị cảnh sát ập vào bắt quả tang trong tình trạng chỉ mặc quần đùi bó sát, ở cùng một nữ sinh nửa thân trên chỉ có áo lót.

Theo Mirror, nữ sinh cấp 3 đã đồng ý đến gặp thầy giáo 65 tuổi tại một ngôi nhà đang thi công ở phía bắc thị trấn Santa Barbara de Pinto, Columbia. Tuy nhiên, nữ sinh này đã dẫn theo cha mình và một đội cảnh sát cùng đi.

Khi sự việc xảy ra, cha của nữ sinh xông tới và đấm vào mặt Gilberto Gonzalez Arias, trong khi một cảnh sát phụ trách quay video làm bằng chứng và một người khác còng tay gã thầy giáo.

thay-giao-gia-bi-bat-qua-tang-ga-tinh-doi-diem-voi-hoc-sinh

Gã thầy giáo 65 tuổi bụng phệ bị cảnh sát bắt quả tang có hành vi đồi bại. Ảnh: seguimiento

Theo trang tin địa phương, Gilberto Gonzalez Arias là giáo viên dạy Toán tại một trường cấp 3 tên Nuestra Señora del Rosario. Gilberto bị cáo buộc cố tình cho các học sinh gã nhắm đến bị điểm kém, sau đó bảo họ có thể nâng điểm nếu đồng ý quan hệ tình dục.

Các nhân viên điều tra đang tìm hiểu xem còn học sinh nào trong trường là nạn nhân của Gilberto, họ cho biết đã nhận được thêm 3 đơn khiếu nại từ phụ huynh. 

Các nhà chức trách địa phương cam kết sẽ khiến Gilberto Gonzalez Arias chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật nếu những cáo buộc là đúng sự thật.

thay-giao-gia-bi-bat-qua-tang-ga-tinh-doi-diem-voi-hoc-sinh-1

Gilberto Gonzalez Arias bị còng tay, bắt giữ chờ ngày ra tòa.

Anh Nhi