Thiếu nữ mất mạng vì sex gần đường ray

admin   17/07/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Thiếu nữ mất mạng vì sex gần đường ray

Lúc nghe thấy tiếng tàu đến, cô gái người Nga hiếu kỳ đứng lên ngóng và bất ngờ bị đoàn tàu ‘nuốt’.

thieu-nu-mat-mang-vi-lam-chuyen-ay-gan-duong-ray

Nạn nhân được xác nhận trong tình trạng say xỉn khi vụ tai nạn xảy ra. Ảnh: Mirror

Vụ tai nạn xảy ra khi cô gái và bạn trai “mây mưa” gần đường ray xe lửa ở khu vực hẻo lánh của vùng Buryatia, nước Nga. Theo Mirror, cặp tình nhân đang quấn lấy nhau trên nền đất thì nghe thấy tiếng tàu đang đi tới.

“Cô gái lúc đó đang nằm trên người bạn trai và khi nghe thấy tiếng tàu hỏa, cô bắt đầu đứng lên. Ngay lúc ấy, đoàn tàu lao tới với tốc độ nhanh, khiến cô ấy đầu lìa khỏi cổ”, một nguồn tin thuộc cơ quan xe lửa nước Nga cho biết.

“Nếu cô ấy vẫn giữ nguyên tư thế trước đó thì có thể còn sống. Trong khi đó, chàng trai không hề hấn gì”, người này nói tiếp. 

Hiện không rõ thời điểm chính xác vụ tai nạn xảy ra, nhưng cả hai được xác nhận đang “làm chuyện ấy” gần nhà ga Zaudinskaya. Theo The Siberian Times, đôi tình nhân đều vô gia cư và khi sự việc xảy ra, cả hai đều say xỉn. 

Vụ việc trên làm dấy lên nhiều lo ngại trong ngành đường sắt Nga, khi số người mất mạng vì tàu lửa trên lãnh thổ nước này đang ngày một tăng cao.

Đại diện ngành đường sắt Nga Russia Railways sau đó gửi lời cảnh báo với nội dung: “Các công dân thân mến, Russian Railways một lần nữa đề nghị các bạn hãy tôn trong các quy tắc về sức khỏe và an toàn cho những chuyến xe lửa đang hoạt động ở Nga”. 

Ngoisao