Thiếu nữ từng có thân hình 'cá voi mắc cạn' thành người mẫu xinh đẹp

admin   13/07/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Thiếu nữ từng có thân hình 'cá voi mắc cạn' thành người mẫu xinh đẹp

Cô gái 17 tuổi tự tin tỏa sáng trong những bức ảnh thời trang, vượt qua quá khứ bị chê bai và chứng rối loạn ăn uống.

Katie Beadle, 17 tuổi, đến từ Hertfordshire, miền nam nước Anh, từng bị bạn học trêu chọc vì thừa cân, thậm chí những kẻ bắt nạt còn gọi Katie bằng biệt danh “cá voi mắc cạn”.

Theo Femail, Katie kể: “Khi bước vào tuổi teen, tôi trông khá mũm mĩm, chẳng bao giờ trang điểm và mọi người nói rằng tôi trông thật xấu xí, điều này dần khiến tôi mất tự tin. Tôi phải nghe người khác nói mình béo quá nhiều lần đến mức tôi cũng bắt đầu nghĩ như thế”.

thieu-nu-tung-co-than-hinh-ca-voi-mac-can-thanh-nguoi-mau-xinh-dep

Katie Beadle bị bạn học chê béo, xấu vì vẻ ngoài mũm mĩm.

Sau đó, năm 14 tuổi, Katie mắc chứng rối loạn ăn uống, cứ ăn vào là nôn, chứng bệnh này khiến cô sụt cân nhanh, từ 63,5kg xuống còn 50kg. Dù ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng Katie mặc kệ vì muốn mình không bị chê béo nữa. Sau 6 tháng, Katie mới dám nói cho bố mẹ biết cô bị rối loạn ăn uống. Sau thời gian dài điều trị, Katie dần ổn định ở mức cân nặng gần 54kg nhưng chưa hồi phục hoàn toàn.

Katie cho biết sau khi bị chê bai, bắt nạt, cô gần như khép mình lại và không có bạn bè ở trường. Nhưng nay, Katie đã học được cách tự tin với vóc dáng cơ thể mình.

Katie thích chụp ảnh, có ước mơ làm người mẫu từ nhỏ. Cơ hội đến với Katie khi được một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp phát hiện tiềm năng khi đang làm thêm ở nhà hàng. Với chiều cao gần 1m73, Katie thể hiện khá tốt khi làm mẫu cho các thương hiệu và tham gia chiến dịch Models of Diversity.

thieu-nu-tung-co-than-hinh-ca-voi-mac-can-thanh-nguoi-mau-xinh-dep-1

Vẻ xinh đẹp, cuốn hút của Katie khi làm người mẫu ảnh.

Hiện tại, Katie muốn học chuyên ngành Tâm lý học pháp y khi lên đại học, nhưng không loại trừ khả năng trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.

thieu-nu-tung-co-than-hinh-ca-voi-mac-can-thanh-nguoi-mau-xinh-dep-2

Cô gái từng bị gắn biệt danh “cá voi mắc cạn” ngày càng xinh đẹp.

thieu-nu-tung-co-than-hinh-ca-voi-mac-can-thanh-nguoi-mau-xinh-dep-3

Theo Katie, làm mẫu đã giúp cô rất nhiều trong việc lấy lại tự tin vào cơ thể mình, chấp nhận bản thân và trở nên vui vẻ hơn.

thieu-nu-tung-co-than-hinh-ca-voi-mac-can-thanh-nguoi-mau-xinh-dep-4

Katie có chiều cao gần 1m73, thân hình cân đối chứ không thuộc tuýp “mình dây”.

thieu-nu-tung-co-than-hinh-ca-voi-mac-can-thanh-nguoi-mau-xinh-dep-5

“Những biệt danh tôi từng bị gọi thật kinh khủng và thật khó để quên chúng đi. Nhưng dù thế nào tôi cũng đã vượt qua nó và đạt được ước mơ của mình”, Katie chia sẻ.

Tuệ Anh