Vợ già cao tay "tiến công bay” người yêu trẻ của chồng

admin   12/03/2017   Chức năng bình luận bị tắt ở Vợ già cao tay "tiến công bay” người yêu trẻ của chồng

Tôi nhận lời làm người chơi gái của Chuyên khi chúng tôi vừa bước vào lớp 12. Tình yêu của chúng tôi công khai lúc Chuyên đỗ vào đại học Bách khoa, và tôi thừa điểm để vào đại học Văn hoá.

Bố mẹ đôi bên ủng hộ, tạo điều kiện cho chúng tôi gặp gỡ, tâm sự. Các bậc phụ huynh chỉ dặn dò là phải tốt nghiệp tử tế rồi thế hệ tính tới chuyện xây tổ ấm. Với sức học vượt trội, lại cầu tiến, siêng năng, sau mấy năm miệt mài tôi cầm được tấm bằng loại ưu và có việc làm ngay tại thành phố của nhị đứa.

Tôi đợi Chuyên thêm một năm nữa để anh hoàn thành luận án của trường, trở thành kĩ sư cơ điện, được một tổ chức tư nhân nhận vào làm việc với mức lương khá ổn rồi chúng tôi thế hệ chính thức về sống chung cùng nhau trong sự chào đón của nhị bên gia đình.

Cuộc sống của tình cảm vợ chồng hoà hợp, kinh tế đủ ăn đủ tiêu nên sau 10 năm gắn bó tôi sinh cho Chuyên 2 đứa con, 1 trai 9 tuổi và 1 gái 6 tuổi khoẻ mạnh, xinh xắn giống cả bố lẫn mẹ như người chơi dạng sao tuyệt vời không lẫn đi đâu được khiến Chuyên vui và hãnh diện lắm.

Tưởng cuộc sống viên mãn cứ thế trôi qua trong yên ấm, không ngờ cái tin Chuyên lén lút cặp người yêu tới tai tôi, người yêu của Chuyên là cô sinh viên năm cuối được tổ chức nhận về thực tập để có tài liệu cho luận án tốt nghiệp và Chuyên được sắp xếp phân công giúp sức cho cô gái trẻ kia sớm hoàn thành yêu cầu của nhà trường.

Đã nghe nhiều chuyện ngoại tình, người yêu bịch của những ông chồng sính “của lạ”, thích ” đổi gió” nên tôi xa gần thăm dò chồng để mong sáng tỏ sự thực và có cách níu giữ, kéo chồng ra khỏi cơn mê.

Thế nhưng Chuyên một mực chối tội, anh cho rằng tôi tưởng tượng, tôi lấy chuyện người ra làm chuyện mình để hành chồng, anh còn doạ nếu tôi đề cập tới vấn đề này một lần nữa anh sẽ làm đơn ra toà chia tay tôi vì anh hoàn toàn trong sáng nhưng mà tôi cứ cố tình kiếm cớ để sinh chuyện, để hạ uy tín của anh!

Đã vậy tôi không cần tìm hiểu sự từ thực chồng nữa, nhưng mà tôi tuân theo cách của tôi để giữ yên ấm hạnh phúc gia đình mình. Qua đồng minh ở tổ chức chồng tôi có được số máy tính bảng của cô sinh viên kia, tôi chủ động hứa cô tới quán cafe. Rất thân tình, rất nhẹ nhõm tôi giới thiệu tôi là vợ Chuyên, tôi cảm ơn cô ấy vì đã chăm sóc, đã cho chồng tôi thú vui. Tôi bảo tôi không ghen, tôi còn đưa cho cô ấy một số tiền để nhờ cô ấy mua cho chồng tôi một món tiến thưởng nhân ngày sinh nhật lần thứ 35 của anh vì tôi rất bận.

Cô gái lúc đầu chối tội nhưng tôi rắn rỏi cảnh báo là nếu cô không nghe theo yêu cầu của tôi, tôi sẽ đưa bằng cớ cô quan hệ mờ ám với chồng tôi cho nhà trường xử lí nên sau cuối cô sinh viên trẻ đành chấp nhận.

Một tuần sau ngày gặp gỡ cô gái trẻ ở quán cafe, bố chồng tôi bị ốm nên phải nằm viện, tôi máy tính bảng nhờ cô buổi tối vào viện chăm sóc, trực đêm cùng tôi với lí do cô được hưởng tình cảm, tiền nong từ chồng tôi thì cô cũng phải chung tay lo cho công việc của gia đình anh ấy.

Rồi ông trời như ủng hộ tôi sau khi bố chồng tôi ra viện tới lượt chồng tôi phải cấp cứu vì mổ ruột thừa. Vậy là để “chia ngọt, sẻ bùi” tôi lại báo bận chăm con để yêu cầu cô ấy vào viện nuôi chồng tôi… Chắc chịu không thấu nên từ một cô gái vui vẻ, nũng nịu để được lòng chồng tôi, cô sinh viên trẻ trông xuống nước, mỏi mệt và luôn cáu gắt. tới tối hôm qua cô gái trẻ đó đã gọi điện cho tôi bảo rằng cô ta không thể làm vú em cho chồng tôi nữa, rằng cô ta phải trả chồng cho tôi để còn lo cho cuộc sống rất dài ở phía trước của cô ấy.

Vậy là sau cuối mọi việc lại về vị trí cũ, không biết sau biến cố này chồng có còn muốn “đổi gió” nữa không? Có còn mạnh mồm đòi li hôn khi tôi lo giữ hạnh phúc gia đình nữa không?

Theo Thái Hà
Tiền Phong