Vừa tái xuất, hội chợ container Hà Nội lại bị đóng cửa gấp lần 2

admin   30/07/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Vừa tái xuất, hội chợ container Hà Nội lại bị đóng cửa gấp lần 2

Lần thứ hai tổ chức, hội chợ container gây thất vọng vì lại hoãn ngay sau giờ mở cửa với lý do được đưa ra là thời tiết không thuận lợi.

vua-tai-xuat-hoi-cho-container-ha-noi-lai-bi-dong-cua-gap-lan-2

Theo kế hoạch, ngày 30-31/7, hội chợ container Fashion Feast sẽ diễn ra tại Hà Nội. Tuy nhiên hôm nay, vừa mở cửa được ít phút, ban tổ chức bất ngờ thông báo hoãn tổ chức vì điều kiện thời tiết không thuận lợi.

vua-tai-xuat-hoi-cho-container-ha-noi-lai-bi-dong-cua-gap-lan-2-1

Rất nhiều khách hàng đã có mặt ở địa điểm tổ chức đều rất hoang mang vì hội chợ hoãn bất ngờ. Lực lượng An ninh canh giữ cẩn thận, không cho bất cứ ai vào trong.

vua-tai-xuat-hoi-cho-container-ha-noi-lai-bi-dong-cua-gap-lan-2-2

Các gian hàng đều đã chuẩn bị xong xuôi. Theo lý do ban tổ chức đưa ra, do tình hình thời tiết không thuận lợi nên hội chợ phải tạm hoãn. Tuy nhiên theo ghi nhận của phóng viên, thời tiết hôm nay khá đẹp, hội chợ cũng có mái che nên đây có thể không phải là vấn đề. Liên lạc với BTC, iOne vẫn chưa nhận được câu trả lời chính xác.

vua-tai-xuat-hoi-cho-container-ha-noi-lai-bi-dong-cua-gap-lan-2-3

Khu vực chụp hình “Bể bơi ảo giác” này từng hứa hẹn sẽ manng đến cho các bạn trẻ trải nghiệm thú vị như đang bơi trong bể nước. Rất nhiều người tiếc nuối vì toàn bộ khu vực đều đóng cửa không được tham gia.

vua-tai-xuat-hoi-cho-container-ha-noi-lai-bi-dong-cua-gap-lan-2-4

Các gian hàng ăn cũng đã bày sẵn sàng đồ ăn nhưng không thể đón khách. Một số bạn trẻ đến từ sớm vẫn lưu lại phía trong để tham quan hội chợ.

vua-tai-xuat-hoi-cho-container-ha-noi-lai-bi-dong-cua-gap-lan-2-5

Các gian hàng tranh thủ bán cho khách hàng qua… hàng rào.

vua-tai-xuat-hoi-cho-container-ha-noi-lai-bi-dong-cua-gap-lan-2-6

Theo quảng cáo, hội chợ container lần này sẽ có 90 gian hàng thời trang, ẩm thực và nhiều trò chơi ngoài trời thú vị. 

vua-tai-xuat-hoi-cho-container-ha-noi-lai-bi-dong-cua-gap-lan-2-7

Một số bạn trẻ tiếc nuối vì không thể vào tham dự nên vẫn cố nán lại, chờ câu trả lời chính thức từ ban tổ chức về việc bao giờ sẽ mở cửa trở lại.

vua-tai-xuat-hoi-cho-container-ha-noi-lai-bi-dong-cua-gap-lan-2-8

Trước đó, vào tháng 4, hội chợ container từng tổ chức lần đầu tiên ở sân bóng Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Tuy nhiên chỉ sau ít phút mở cửa, hội chợ bị cơ quan chức năng yêu cầu đóng cửa gấp vì lý do không có giấy phép.

vua-tai-xuat-hoi-cho-container-ha-noi-lai-bi-dong-cua-gap-lan-2-9

Trở lại lần này, ban tổ chức thông báo cho biết đã xin giấy phép chính thức, quy mô cũng hoành tráng hơn nhưng vẫn phải tạm hoãn, gây không ít băn khoăn cho người đến mua sắm.

Góp ý, nhận quà: Các chuyên mục của iOne đang cần thêm nhiều ý tưởng để phục vụ độc giả. Các bạn thấy chúng mình cần thêm những dạng bài gì, có sáng kiến gì để nội dung iOne trở nên hấp dẫn thì hãy góp ý tại đây nhé. Chúng tớ sẽ gửi theo đường bưu điện những phần quà nhỏ xinh đến các bạn có đóng góp hữu ích nhất.