Xấu hổ vì ngồi gãy ghế, người phụ nữ 146kg quyết giảm cân

admin   01/08/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Xấu hổ vì ngồi gãy ghế, người phụ nữ 146kg quyết giảm cân

Sự cố khiến bà mẹ một con ở Thụy Điển thức tỉnh và lập tức thuê huấn luyện viên riêng để giảm cân.

Sara Magnusson Backstrm, 37 tuổi, đến từ Gothenburg, Thụy Điển, làm gãy chiếc ghế cắm trại trong lúc ngồi thử ở cửa hàng. Sự cố khiến Sara vô cùng xấu hổ, cô ngay lập tức thuê một huấn luyện cá nhân để giúp mình giảm cân.

Theo Mirror, Sara bắt đầu tăng cân khó kiểm soát từ năm lên 8, khi bố mẹ cô ly dị và Sara dùng đồ ăn để tìm kiếm niềm an ủi. Năm 19 tuổi, Sara sinh con đầu lòng và gần như sống dựa vào đồ ăn nhanh do quá bận rộn để vừa chăm con vừa đi làm. Cơ thể Sara ngày càng đồ sộ, đạt mức 146kg năm 2011. Cô vật lộn với cân nặng của mình trong nhiều năm nhưng chưa có hiệu quả.

xau-ho-vi-ngoi-gay-ghe-nguoi-phu-nu-146kg-quyet-giam-can

Sara Magnusson từng nặng đến 146kg vì ăn nhiều đồ ăn nhanh, thường ăn khuya và dùng đồ ăn để giảm áp lực cuộc sống.

Sau nỗ lực ban đầu với sự giúp đỡ của huấn luyện viên Fredrik Magnusson, Sara đã giảm được 35kg. Tiếp đó, cô chuyển sang kế hoạch ăn kiêng và nâng chế độ tập luyện đến 10 lần/tuần. Dần dần, cô bắt đầu tăng cơ bắp và có thân hình thon gọn hơn. Trong cả quá trình, Sara đã giảm hơn 76kg.

“Tôi từng cố giảm cân bằng đủ cách ăn kiêng khắc nghiệt giống như bỏ đói. Nhưng tất cả đều kết thúc trong thảm họa. Mỗi lần ăn kiêng thất bại, tôi lại cảm thấy mình thật thảm hại”, Sara chia sẻ kinh nghiệm giảm cân trước đó của mình. Khi bị đả kích bởi sự cố làm gãy ghế ở cửa hàng, Sara cảm thấy “đã quá đủ” và quyết tâm thuê huấn luyện viên chuyên nghiệp để thay đổi bản thân.

xau-ho-vi-ngoi-gay-ghe-nguoi-phu-nu-146kg-quyet-giam-can-1

Bà mẹ một con khoe bắp tay chắc nịch và thân hình gọn gàng nhờ nỗ lực tập luyện.

Không chỉ đạt được mục tiêu giảm cân, cô thợ trang điểm còn tìm thấy tình yêu của đời mình với chính huấn luyện viên cá nhân Fredrik Magnusson. Sau 10 tháng hợp tác, hai người nảy sinh tình cảm và tháng 7 năm ngoái, cặp đôi đã làm đám cưới.

Hiện, Sara vẫn kiên trì tập gym 6 lần/tuần vào sáng sớm kết hợp với 2 buổi tối. Cô không chỉ muốn giảm cân mà còn muốn có cơ bắp và trở nên mạnh mẽ hơn.

xau-ho-vi-ngoi-gay-ghe-nguoi-phu-nu-146kg-quyet-giam-can-2

Sara hạnh phúc trong đám cưới với huấn luyện viên đã giúp đỡ cô rất nhiều.

Tuệ Anh