Yêu sách của cô gái với bạn trai khi đi du lịch

admin   27/08/2016   Chức năng bình luận bị tắt ở Yêu sách của cô gái với bạn trai khi đi du lịch

Không yên tâm khi người yêu đi du lịch một mình, cô gái trẻ người Anh dọa sẽ kiểm tra “của quý” của anh chàng xem có bất kỳ hình xăm bí mật nào không.

Bạn trai Jane Park là Connor George, cả hai đều là người Anh. Connor cùng những người bạn du lịch một tuần tới đảo Ibiza, Tây Ban Nha mà không có Jane đi theo. Sợ mất người yêu, cô gái đã gửi qua mạng xã hội tới bạn trai một danh sách gồm 14 yêu cầu vào ngày 25/8, Mirror đưa tin.

yeu-sach-cua-co-gai-voi-ban-trai-khi-di-du-lich

Jane còn thiết kế một chiếc áo in hình ảnh cặp đôi với lời cảnh cáo đến các cô gái lạ “Nếu đọc được dòng chữ này, nghĩa là cô đang đứng quá gần bạn trai tôi đấy”, và yêu cầu Connor mặc nó khi đi du lịch. Ảnh: Mirror.

Trong đó, chàng trai phải tuân thủ các việc như không được xin số điện thoại, nhìn, nói chuyện hay chụp ảnh với bất kỳ cô gái nào khi đi du lịch. Thậm chí cô còn dọa sẽ kiểm tra “của quý” anh chàng để xem có xăm thêm bất kỳ hình kỳ dị nào không. Danh sách này đã khiến nhiều người thích thú và họ cho biết sẽ lưu chúng lại để áp dụng cho người yêu mình.

Tuy nhiên, Connor thì không thấy hứng thú. Chàng trai phàn nàn rằng mình đang đi nghỉ và cô người yêu có “vấn đề về thần kinh” lại gửi một loạt những yêu cầu này.

VnExpress